About Author

About Author

เกี่ยวกับผู้เขียน

Jakkaprob Makmee

Jakkaprob Makmee หรือ จักรภพ มากมี บรรณาธิการหนุ่มไฟแรง ที่เติบโตมาด้วยการเรียนหนัก และมีศิลปะชั้นเชิงในการบริการที่ไม่เหมือนใคร ตอบรับกับยุคสมัยปัจจุบันอย่างที่สุด ด้วยวิสัยทัศน์การทำงานด้วยความอิสระ ไม่กดดัน จะทำให้ผลงานออกมาได้เป็นอย่างดีที่สุด และนี่ถือเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้ Zumo1668s บินสูงผิดหูผิดตา

ปัจจุบัน เขาคือ 1 ในกรรมธิการที่ทรงคุณวุฒิมากที่สุด และเป็นกรรมาธิการที่อายุน้อยที่สุดอีกด้วยในทีมบริหาร แต่ด้วยความรู้และความเข้าใจถึงระบบหยั่งลึกไปถึงองค์กรของเขานั้นไม่ธรรมดา และนี่เป็นสาเหตุที่ว่าทำไม ไม่ว่าจะกี่ปีๆผ่านมา Zumo1688s ก็ยังเป็นเว็บสล็อตที่มีคนเล่นเยอะที่สุด และแบรนด์นี้ก็เติบโตอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

Aekapon Dumrongsang

Aekapon Dumrongsang หรือ เอกพล ดำรงแสง รู้จักกันดีภายในองค์กรว่า Master เอก กรรมาธิการมากความสามารถ กับประสบการณ์ในสายงานด้าน Marketing and Management แบบแน่นปั๊ก กลับมาจาก Oxford ตั้งแต่ปี 2015 ก่อนมุ่งมั่นพัฒนาตนเองและผลงานต่อเนื่อง จนมี Profile ที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

มาสเตอร์เอก จะเก่ง และถนัดอย่างมากในเรื่องของการบริหารบุคคล และการกระจายอำนาจมอบหมายงาน ทำให้ Zumo1688s เติบโตอย่างรวดเร็ว แต่ปัจจัยภายในนั้นกลับแข็งแกร่ง และมีรากฐานที่มั่นคงภายในระยะเวลาสั้นๆ นอกเหนือจากนั้นการชนะใจทีมงานถือเป็นจุดเด่นในการทำงานของมาสเตอร์เอก อีกอย่างนึงเลยก็ว่าได้

Jennapa De Souza

Jennapa De Souza หรือ เจนภา เดอ ซูซา สาวแกร่งลูกครึ่ง ไทย-บราซิล ผู้เกิดที่ไทย แต่ไปเติบโต และเรียนรู้ที่เมืองหลวงของ Brazil อย่าง Rio De Janero คุณเจน บุคคลเป็นสาวออฟฟิศที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง คล่องแคล่วและว่องไว อะไรที่ต้องการรู้ หรือต้องการคำตอบ คติของเธอคือต้องเสร็จ ต้องรู้ได้ในทันที

คุณ เจน มีความถนัด และความสามารถที่หาตัวจับได้ยาก ในส่วนของตัวเลข ทำให้ค่าใช้จ่ายต่างๆ ไม่ว่าจะในส่วนของการทำการตลาด หรือค่าใช้จ่ายจิปาถะต่างๆ ทำให้บริษัทมีกำไรขาดดุลในสัดส่วนที่พอดี ไม่ขาดไม่เกิน มีความมั่นคงมากๆในตลาดหลักทรัพย์ และเป็นที่ยอมรับใน Tier สูงมาก สำหรับนักลงทุนในตลาดโลก

Michael Dean

Michael Dean กรรมาธิการไทย หัวใจสหราชอาณาจักร ผู้เติบโตและมีประสบการ์ณโดยตรงทางด้านสาย Creative ไมเคล เป็นคนในช่วงระหว่างคน Gen เก่า และ Gen ใหม่ ทำให้เขาสามารถเข้าใจ และเข้าสัมผัสได้ถึงความต้องการ และสิ่งที่หลายๆคนต้องการได้เป็นอย่างดี และเขาเป็นส่วนนึงของโปรโมชั่นดังๆมากมายของเราอีกด้วย

อย่างที่ได้กล่าวเอาไว้ ความร่วมสมัยของเขา ทำให้เขาสามารถรับรู้ และเข้าใจในความต้องการของผู้คน หรือยุคสมัยได้เป็นอย่างดี ทำให้โปรโมชั่นของ Zumo1688s ที่ได้มีการ Lunch ออกมาก่อนหน้านี้ เป็นโปรโมชั่นที่มียอดคลิ๊ก และได้รับความสนใจมากที่สุด นั่นก็ทำให้มีการคลิ๊กเข้าชมเว็บไซต์เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย เช่นเดียวกัน

Alisara Janmana

Alisara Janmana หรือ อริศรา เจนมานะ กรรมาธิการสาวน้อยที่อายุน้อยที่สุดในทีม Management แต่กลับเป็นคนที่พูดจาได้ฉะฉาน และเป็นเสมือนโฆษก หรือหน้าตาของเว็บไซต์เราเลยก็ว่าได้ เธอเป็นคนที่มีความสามารถสูง และสามารถใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์ได้แทบจะทุกแพลตฟอร์มเลยก็ว่าได้

ซึ่งนี่ถือเป็นจุดแข็งอย่างมากของทางเว็บเรา เพราะเว็บของเรามีคุณ อลิส ควบคุม และดูการผลิต รวมถึงการนำเสนอโปรโมชั่น หรือกิจกรรมต่างๆ ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆด้วยตัวเองเสมอ ทำให้เว็บของเราสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้คนได้อย่างทั่วถึง ไม่มีการจำเพาะเจาะจงว่าจะต้องมาจากช่องทางใด ช่องทางนึงเท่านั้น

James Thompson

James Thompson เจมส์ ทอมป์สัน อีกหนึ่งกรรมาธิการมากความสามารถ ด้วยประสบการณ์ด้าน Hospitality Management กว่า 10 ปี บนเรือสำราญระดับโลกแบรนด์นึง ทำให้เขาพบปะผู้คนมากมาย รับรู้ถึงวัฒนธรรมของเชื้อชาติต่างๆได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าหมดจดเลยก็ว่า นั้นทำให้เขาเป็นอีกหนึ่งคนสำคัญของเรา เช่นกัน

เจมส์ สามารถสื่อสารได้ถึง 5 ภาษา ด้วยกัน ( English, German, Spain, Russia and Chinese) ล้วนแล้วแต่เป็นภาษาของระดับมหาอำนาจโลกทั้งนั้น ยังไม่นับรวมภาษาไทยกต่างหาก นั่นทำให้การสื่อสาร และการติดต่อ Oversea Business ต่างๆ เขาเป็นคนรับหน้าที่ตรงนี้ ตลอดถึงการศึกษาดูงานต่างประเทศ ก็จะเป็นเขาเสมอ

Home
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ